Minh Tuyết mặc váy xuyên thấu nhảy sung trên giày cao 20 cm

Nữ ca sĩ xuất hiện với trang phục sexy, khuấy động sự kiện 5 năm thành lập beer club tại TP HCM hôm 26/7.

  • Minh Tuyết ủng hộ chị gái Hà Phương ra mắt phim ở Mỹ
  • Minh Tuyết mặc váy hở ngực đi quay
Minh Tuyết mang giày cao lênh khênh để giấu chiều cao khiêm tốn. Cô hào hứng khi được mời biểu diễn tại một nhà hàng, beer club tại Sài Gòn. 

Minh Tuyết mang giày cao lênh khênh, hào hứng khi được mời biểu diễn tại một nhà hàng, beer club tại Sài Gòn. 

Diện váy xuyên thấu vạt lệch, giọng ca hải ngoại vừa hát vừa nhảy sung bên vũ đoàn.

Diện váy xuyên thấu vạt lệch, giọng ca hải ngoại vừa hát vừa nhảy sung bên vũ đoàn.

Hàng trăm khán giả chăm chú theo dõi phần trình diễn máu lửa của em gái Cẩm Ly.

Hàng trăm khán giả chăm chú theo dõi phần trình diễn máu lửa của em gái Cẩm Ly.

Nữ ca sĩ thể hiện liền 6 ca khúc sôi động, khoe giọng hát khoẻ khoắn, đầy nội lực.

Nữ ca sĩ thể hiện các ca khúc 'Anh thì không', 'Để cho em khóc', 'Gọi tên ngày mới'... khoe giọng hát khoẻ khoắn, đầy nội lực.

Ở tuổi 43, Minh Tuyết còn rất sung sức và đầy đam mê khi đứng trên sân khấu.

Ở tuổi 43, Minh Tuyết còn rất sung sức và đầy đam mê khi đứng trên sân khấu.

Trung thành với phong cách thời trang sexy, cô từng bị đồng nghiệp Quang Lê là giống diễn viên Can Lộ Lộ của Trung Quốc.

Trung thành với phong cách thời trang sexy, cô từng bị đồng nghiệp Quang Lê trêu là giống diễn viên Can Lộ Lộ của Trung Quốc.

[CaptionEm gái Cẩm Ly thẳng thắn chia sẻ: Tôi nghĩ không chỉ ở hải ngoại mà trong nước cũng vậy, mình ăn một món nhiều quá thì cũng ngán. Về Việt Nam tôi không hát quá nhiều show, ở bên hải ngoại tôi giữ được khá lâu đỉnh cao của mình, vì tôi không nhận show bừa bãi, tôi cảm thấy show diễn đó có chất lượng thì mới nhận. Bất cứ ai cũng vậy, khi ca sĩ Việt Nam mới qua Mỹ thì độ nóng rất kinh khủng nhưng từ từ qua nhiều rồi thì sẽ nguội đi. Nhưng những người đã ở trên đỉnh cao suốt 15, 20 năm rồi thì dù cho độ nóng không được như ban đầu thì họ vẫn có tên tuổi nhất định, vẫn có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả. Và những khán giả này dù ở thời điểm nào thì họ vẫn đi theo những người mà họ cho đó là thần tượng của mình.

Nữ ca sĩ còn có màn đi lại, hát trên tầng cao trong khi khán giả ngồi dưới vỗ tay hưởng ứng nồng nhiệt.

[Caption Dù diện gợi cảm, hát ở bar, nhưng Minh Tuyết lại có cuộc sống đơn giản, hướng nội. Minh Tuyết theo đuổi hình ảnh quyến rũ để phù hợp với dòng nhạc trẻ cô theo đuổi. Cô nói: Thật sự là nếu ai chưa tiếp xúc với Minh Tuyết sẽ nghĩ tôi là người phóng khoáng, cởi mở vì trông tôi có phần dữ dội. Nhưng ai từng hợp tác, quen biết thì chắc chắn sẽ có suy nghĩ khác. Tôi nhìn vậy nhưng lại rất chỉn chu, thậm chí ngại giao tiếp. Quan điểm của tôi là không ai cho không ai cái gì, do vậy, đi mà cứ dựa vào người khác hoài thì khi người ta bỏ mình ra, mình sẽ té ngay lập tức. Thế nên, tôi không thích dựa vào ai để đi lên.  Ảnh: Poc Poc

Minh Tuyết chia sẻ, ngoài đời cuộc sống của cô đối lập với hình ảnh trên sân khấu. Nữ ca sĩ sống đơn giản, hướng nội, dè dặt khi giao tiếp với người khác.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3830 *