Huyền Dung The Voice sinh con gái đầu lòng

Thí sinh đội HLV Đông Nhi vỡ ối vào rạng sáng hôm 26/7, vượt cạn thành công lúc 15h30 cùng ngày, sau hơn 10 tiếng đau đẻ.

  • Huyền Dung 'The Voice' nóng, lạnh thất thường vì ốm nghén
  • Huyền Dung The Voice gác sự nghiệp theo chồng
  • Ảnh cưới phong cách cổ điển lãng mạn của Huyền Dung The Voice

Bé Min, con gái ca sĩ Huyền Dung, chào đời nặng 2.8 kg tại một bệnh viện quốc tế ở TP HCM. Trước đó, Dung không có dấu hiệu chuyển dạ mà bất ngờ vỡ ối khi đang ngủ. Khoảng 2h, nữ ca sĩ được chồng đưa nhập viện và các bác sĩ tiến hành truyền thuốc kích đẻ. Huyền Dung sinh thường bé Min, kiệt sức vì trải qua nhiều giờ đau đớn.

Con gái ca sĩ Huyền Dung.

Con gái ca sĩ Huyền Dung.

Hiện Dung và con gái nán lại bệnh viện để được theo dõi sức khỏe. Bé Min ngủ đêm ở phòng sơ sinh, ban ngày mới về với mẹ. Nữ ca sĩ chưa có nhiều sữa nên cho con ăn kết hợp sữa công thức. Cô bổ sung dinh dưỡng theo thực đơn bệnh viện: bữa sáng và khuya là cháo, bữa trưa và tối ăn cơm. Dung cho biết vì vẫn còn mệt nên ăn không ngon miệng.

Bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt 2017, Huyền Dung không mượn đà phát triển sự nghiệp mà quyết định lấy chồng. Cô lên xe hoa với bạn trai doanh nhân cùng quê, đám cưới được tổ chức hồi tháng 2/2018 với váy cưới và hôn trường sang trọng. Nữ ca sĩ trải qua hành trình mang thai vất vả khi nóng, lạnh thất thường vì ốm nghén. Lúc sinh, Dung cũng ám ảnh bởi nỗi đau đẻ như muốn "chết đi, sống lại".

Ông xã túc trực bên Huyền Dung.

Ông xã túc trực bên Huyền Dung.

Lam Trà

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4600 *