Fan nhí MU viết thư đề nghị HLV Klopp không vô địch Premier League

Một cổ động viên nhí của Manchester United đã viết thư gửi HLV Jurgen Klopp với nội dung như sau: “Gửi chú Klopp. Cháu tên là Daragh, năm nay 10 tuổi. Cháu đến từ Trường quốc gia Glenswilly ở Donegal. Cháu là cổ động viên Man United và lý do cháu viết lá thư này là để than phiền với chú một chuyện.
 
Liverpool đang giành chiến thắng rất nhiều trận đấu. Nếu các chú thắng 9 trận nữa sẽ đạt chuỗi bất bại dài nhất bóng đá Anh. Là một người hâm mộ United, cháu thấy rất buồn.
 
Bởi vậy, lần tới cháu mong Liverpool làm ơn hãy thua. Các chú nên để đội khác ghi bàn nữa. Cháu hy vọng sẽ thuyết phục được chú không vô địch Premier League hoặc các trận đấu khác nữa. Trân trọng, Daragh”.
 
Fan nhí MU viết thư đề nghị HLV Klopp không vô địch Premier League - 1

Bức thư của cậu bé 10 tuổi - fan nhí của CLB Man Utd - gửi đến HLV Jurgen Klopp đề nghị Liverpool không vô địch Premier League mùa giải này

Sau khi nhận được thông điệp bất ngờ trên, HLV Klopp đã viết thư trả lời với nội dung:
Gửi Daragh. Trước hết chú muốn cảm ơn cháu vì đã viết thư cho chú. Chú biết cháu không chúc chú may mắn hay bất cứ câu gì tương tự như thế nhưng bất kể thế nào, chú luôn rất vui khi khi lắng nghe được tâm sự từ một cổ động viên nhí. Cháu khiến chú rất xúc động và cảm kích.
 
Nhưng trong trường hợp này, thật tiếc là chú không thể đáp ứng yêu cầu của cháu. Cháu rất muốn Liverpool thất bại nhưng nhiệm vụ của chú là làm tất cả những gì có thể để giúp Liverpool chiến thắng vì có hàng triệu con người trên khắp thế giới muốn điều đó diễn ra. Chú thực sự không muốn làm họ thất vọng.
 
May mắn thay cho cháu là bọn chú đã thua trong quá khứ và sẽ thua trong tương lai vì đó chính là bóng đá. Vấn đề là khi cháu mới 10 tuổi, cháu nghĩ nhiều chuyện sẽ luôn diễn ra như hiện tại, nhưng nếu có một điều mà một người đàn ông 52 tuổi như chú có thể nói với cháu thì chắc chắn không phải như thế.
 
Dù vậy, sau khi đọc thư của cháu, chú nghĩ có thể chắc chắn một chuyện rằng điều đó sẽ không làm thay đổi niềm đam mê của cháu dành cho bóng đá và CLB mình hâm mộ. Manchester United may mắn khi có cổ động viên là cháu.
 
Chú hy vọng nếu bọn chú đủ may mắn để giành chiến thắng nhiều trận đấu hơn và có thể giành một vài danh hiệu nữa, cháu sẽ không quá thất vọng vì 2 CLB của chúng ta là những đối thủ lớn của nhau, chúng ta dành cho nhau một sự tôn trọng lớn lao. Với chú, đó chính là ý nghĩa của bóng đá. Chúc cháu mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn”.
 
Fan nhí MU viết thư đề nghị HLV Klopp không vô địch Premier League - 2

HLV Jurgen Klopp không chỉ tài năng trên sân cỏ mà rất tốt bụng và tử tế ngoài đời

Ông Gordon Curley, cha của cậu bé Daragh Curley cho biết ông vừa cảm thấy sốc vừa vui mừng khi nhận được hồi âm từ HLV Jurgen Klopp dành cho con trai của mình. Người cha của cậu bé Daragh nói: “Vợ tôi, Tricia, lên bưu điện địa phương và bảo rằng có một lá thư gửi đến Daragh Curley. Cô ấy tự hỏi ai lại ghi thư gửi đến Daragh. Khi cô ấy nói ra, thằng bé trả lời ngay ‘Ồ, đó là của chú Jurgen Klopp’. Và thực sự đúng là thư của Jurgen Klopp gửi đến.

Tôi cũng là một cổ động viên Man United, thật đáng tiếc khi Liverpool đang thi đấu tốt nhưng sau tất cả, bạn phải dành sự tôn trọng cho Klopp và những gì ông đã làm. Ông ấy là một người tử tế, lá thư này thực sự xác nhận với tôi ông là một người đứng đắn và tốt bụng. Điều tôi thích ở lá thư là nó cũng thể hiện tinh thần thể thao và sự tôn trọng, tôi nghĩ rằng vô cùng tuyệt vời khi nói với một đứa trẻ 10 tuổi điều này”.
Sông Lam
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1409 *