Chân dài Đài Loan từng bị bạn trai nhốt, đánh bầm dập

Vương Tử Ngư hôm 27/7 hồi tưởng thời điểm khủng hoảng vì bị người yêu hành hung. 

  • Kiều nữ Đài mang bầu con thứ 4 cho tỷ phú
  • Mẫu Đài Loan bị chỉ trích vì tha thứ chồng ngoại tình
  • Ca sĩ Đài Loan tự tử vì không có tiền trả chủ trọ

Người mẫu Vương Tử Ngư hôm 27/7 tham gia một show truyền hình đã tiết lộ, cô nhiều năm không thoát khỏi ác mộng vì mối tình đau khổ. Chân dài công khai loạt ảnh gương mặt bầm dập, mắt thâm tím, kèm theo tiết lộ 6 năm trước, cô từng bị bạn trai lâu năm đánh đập tàn nhẫn, sau đó, thay vì đưa cô đến viện điều trị, gã này nhốt cô 3 ngày liền trong nhà, khiến mắt phải bị tổn thương nạng nề, gần như không còn nhìn thấy gì. 

Vương Tử Ngư khóc khi nhắc lại quá khứ từng bị bạo hành. 

Vương Tử Ngư khóc khi nhắc lại quá khứ từng bị bạo hành. 

Chân dài Đài Loan cho biết, bạn trai cô - Đới Tiêu Ngạn - trước đó nhiều lần bạo hành cô, còn nhắn tin đe dọa sẽ cho tên tuổi cô xuống vũng lầy, khiến sự nghiệp của cô tan tành. Nguyên nhân khiến người đàn ông mà cô từng hẹn hò suốt 5 năm "nổi điên" lên như vậy vì anh cho rằng cô "lên giường" với đại gia Lý Tông Thụy. Điều đáng nói, Lý Tông Thụy nổi tiếng đào hoa, từng có quan hệ tình ái với nhiều phụ nữ, thậm chí lộ băng sex với rất nhiều cô gái nổi tiếng trong showbiz. Lý Tông Thụy hiện vẫn "bóc lịch" trong tù vì tội cưỡng dâm, quay lén cảnh sex với nhiều phụ nữ. 

Vương Tử Ngư kể, sau khi bị đánh đập dã man, cô đâm đơn ra tòa kiện người yêu tội bạo hành. Trong phiên tòa xử, Tiêu Ngạn tỏ ra hung dữ, không ngừng chửi mắng bạn gái, thậm chí nói rằng quan hệ giữa hai người hoàn toàn là giao dịch tình, tiền, không phải là quan hệ yêu đương. Đới Tiêu Ngạn còn nói rằng Tử Ngư có gã đàn ông khác, không chung thủy, khiến anh tức giận mới "thượng cẳng chân hạ cẳng tay". Nghe những lời này, Tử Ngư phủ nhận, cô nói nếu không đưa ra bằng chứng xác đáng, cô sẽ kiện đến cùng. Cuối cùng, tòa xử bạn trai Tử Ngư một năm tù, bồi thường chi phí cho cô là 360.000 NDT.

Gương mặt của Tử Ngư khi bị đánh đập. 

Gương mặt của Tử Ngư khi bị đánh đập. 

Khi nhắc lại câu chuyện này, Vương Tử Ngư nước mắt ngắn dài, tâm trạng bộc lộ rõ sự hoảng hốt, xúc động, khiến những người dẫn chương trình phải không ngừng động viên, khích lệ cô và giúp cô hồi tâm trở lại. Tử Ngư cho biết, đến giờ, cô vẫn bị nhiều di chứng, tâm lý chấn động, thậm chí có lúc bị chứng mất trí nhớ tạm thời. Cô khuyến khích chị em phụ nữ nên tự bảo vệ bản thân, tránh việc bị dày vò, đau khổ như cô. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9707 *